• An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ BA KÍCH TÍM TRỌNG PHÚC

 

            Thưa Quý khách hàng,

           Nói đến Ba Kích chỉ 2 từ đó thôi cũng đủ gây sự tò mò, trí tưởng tượng, sự ham mê khám phá của loại dược liệu quý hiếm này.

           Cây Ba Kích tím thuộc họ mộc, hoa chùm trắng, lá mọc so le. Cây thường thích nghi với vùng rừng núi có khí hậu ôn hòa, chất đất màu vàng cam, tơi xốp. Đáp ứng được các điều kiện trên chỉ có vùng rừng núi Quảng Ninh, đặc biệt là vùng Ba Chẽ - là nơi thích hợp nhất cho cây Ba Kích sinh trưởng, phát triển. 

     Sau một thời gian nghiên cứu trồng thử nghiệm, các nhà sinh học ở Quảng Ninh đã trồng thành công cây Ba Kích ở vùng đất này, chất lượng của củ trồng rất cao, nhất là hàm lượng các dược tính có trong củ tương đương với chất lượng của Ba Kích rừng.

      Toàn bộ cây Ba Kích đều lấy làm dược liệu, nhưng chuộng nhất vẫn là rễ (củ) Ba Kích. Củ Ba Kích nằm sâu trong lòng đất. Nếu là Ba Kích trồng thì phải từ 5 năm trở lên mới được thu hoạch. Củ Ba Kích là một vị thuốc quý.

 

* Củ Ba Kich giúp:

 

                - Bổ thận

                - Tráng dương

                - Cường gân cốt

                - Trừ phong thấp

                - Trị mất ngủ và suy nhược thần kinh

                - Tăng cường hoạt động của não, tăng cường đề kháng

 

 

      Với ưu điểm vượt trội của củ Ba Kích tím Ba Chẽ (Dự án tỉnh Quảng Ninh), Doanh nghiệp Trọng Phúc chúng tôi là một doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh được thành lập năm 2009, những năm đầu thành lập áp dụng phương pháp thủ công nên sản lượng còn hạn chế. Đến năm 2015, doanh nghiệp đã nhập khẩu chai mới, đưa công nghệ dây chuyền sản xuất tự động hiện đại của Đức như máy rửa chai, máy chiết rót, dập nắp, dán nhãn, máy lọc tạp chất và xử lý độc tố... Doanh nghiệp còn tự kiểm soát nguồn rượu để ngâm Ba Kích: Cách tự chưng cất rượu bằng gạo lứt Thái Bình, chỉ có rượu gạo mới cho được những mẻ rượu Ba Kích thơm, ngon, những giọt rượu sóng sánh hòa quện nhau tạo nên hương vị êm dịu, ngòn ngọt, man mát, không chất bảo quản, không chất tạo màu.

         Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất rượu táo mèo, rượu chuối hột rừng, rượu ổi, rượu nấm lim, nấm linh chi...

       Đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo chỉ một thời gian ngắn các sản phẩm của doanh nghiệp đã đến mọi miền đất nước.

        Với một thông điệp: “Chúng ta hãy là những người tiêu dùng thông minh để chọn cho mình một đồ uống một loại rượu có nguồn gốc và tốt cho sức khỏe”.

      Hãy đến với Quảng Ninh, đến với Trọng Phúc để thưởng thức những loại rượu quý mà chúng tôi đã đặt trọn vẹn tình yêu và sự nâng niu trong từng giọt rượu.

      Kính chúc quí khách dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

      Trân trọng!

   GIÁM ĐỐC

Phạm Thị Hoa

 

 

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN TRỌNG PHÚC

Địa chỉ: Số nhà 127, Tổ 1, Khu 1, P.Hùng Thắng, Tp.Hạ Long, T.Quảng Ninh [Xem bản đồ trực tuyến]

Điện thoại/Fax: 0203.3846.333 - Email: [email protected]